Vì sao chọn may đồng phục tại Sư Tử Vàng

  • Chúng tôi, Một tập thể hơn 200 người không ngừng sáng tạo để làm ra những bộ quần áo đồng phục sắc sảo, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Sản phẩm của chúng tôi luôn tao sự tiện lợi, an toàn cho người mặc giúp làm việc có năng suất cao hơn.
  • Những đối tác của chúng tôi là những người có ý thức bảo vệ môi trường và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên.
CEO-chia-khoa-thanh-cong
Mr. Đỗ Hữu Thanh

CEO – Công Ty May Sư Tử Vàng

 

GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG– Excellent Brand 2015
– Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014
– Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN
– Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014
– Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt
– Chứng nhận Thương hiệu Vàng Đất Việt 2015
– Doanh nhân Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Quốc Gia
– Ngôi Sao Kinh Doanh tiêu biểu
giai-thuong-tieu-bieu

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒNG PHỤC SƯ TỬ VÀNG?
Công Ty May Sư Tử Vàng tọa lạc tại Tân Bình, TP.HCM – trung tâm cung cấp nguyên phụ liệu ngành may mặc của Việt Nam, dể dàng tiếp cận với hàng loạt công nghệ và chất liệu mới để tạo những sản phẫm có giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

 

hoi-cho-trien-lam-vietbuild

ĐIỂM KHÁC BIỆT 
1. Chúng tôi không chỉ có hơn 6.000 mẫu đồng phục cao cấp mà còn luôn sáng tạo ra những mẫu mới có giá trị sử cao nhất phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

2. Sản phẩm chúng tôi luôn được In thêu logo sắc nét : Bằng nhiều kỹ thuật in lụa, chuyển nhiệt, ép logo nhựa và kỷ thuật thêu 3D tạo nét độc đáo và tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

3. Chúng tôi có những dòng sản phẩm đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng khách sạn,  đồng phục công sở và bảo hộ lao động cao cấp như : chống tia UV, chống cháy…

4. Thời gian sử dụng quần áo Sư Tử Vàng bền gấp đôi sản phẩm thông thường: Với độ bền màu cao, đường may chắc chắn, … giữ cho quần áo đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

5. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được những lợi ích cao nhất của bộ đồng phục được thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình.

6. Đảm bảo Tất cả các sản phẩm của Sư Tử Vàng sản xuất đều đạt chất lượng như mẫu đối. Nếu có bất kỳ sai lệch nào, chúng tôi cam kết thay mới, hoặc hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng.

Để chắc chắn doanh nghiệp của bạn có được những bộ đồng phục mang lại may mắn và thành công trong năm mới, công ty May Sư Tử Vàng xin gửi đến bạn chương trình Hỗ Trợ Thiết Kế Và May Mẫu Đồng Phục Theo Phong Cách Châu Âu. Số lượng có hạn, chỉ dành cho 20 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước ngày 24/02/2017.

DANG-KY-NGAY

Hoặc gọi hotline: (08) 3503 6689 – Email: cs@sutuvang.net

———————————————————

Địa điểm: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: