May quần áo bảo hộ cho mùa mưa bão

Bước vào mùa mưa bão, nhiều doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn để đảm bảo an toàn cho người lao động, đặc biệt là những công ty có công nhân làm việc ngoài trời như xây dựng, khai thác khoáng sản,… Vì thế, đã đến lúc các doanh nghiệp đặt may quần áo bảo hộ mới cho nhân viên để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động.

 

Tại sao nên may mới quần áo bảo hộ?

 

Có hai lý do chính để bạn nên đổi đồng phục bảo hộ vào thời điểm này. Thứ nhất, quần áo bảo hộ được may vào dịp đầu năm. Trải qua nửa năm sử dụng chắc chắn chất liệu đã ít nhiều bị phai màu, bào mòn, dễ rách. Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và hình ảnh chuyên nghiệp của công ty rất lớn. Thứ hai, khí hậu tại Việt Nam đã có bước thay đổi rõ rệt so với 6 tháng đầu năm. Không chỉ có những cơn mưa bão bất chợt, mà sau đó là những tháng cuối năm se lạnh sẽ rất vất vả cho những công nhân làm việc ngoài trời. Vì thế, thay mới quần áo bảo hộ sẽ giúp nhân viên được thoải mái, làm việc tốt hơn và an toàn hơn.

 

may-quan-ao-bao-ho-cho-mua-mua-bao

 

Lưu ý khi may quần áo bảo hộ cho mùa mưa

 

Điều quan trọng khi chọn chất liệu may quần áo bảo hộ cho mùa mưa và lạnh là phải đảm bảo dễ giặt, mau khô và  ấm áp. Vì thế, chất liệu kaki có thành phần cotton cao sẽ đáp ứng được các yêu cầu này. Bạn nên chọn chất liệu có độ dày vừa phải, không nên nặng quá sẽ khó giặt. Để an toàn hơn, tốt nhất bạn nên trang bị thêm áo mưa đồng phục, áo khoác, giày bảo hộ đi mưa, nón bảo hộ,… để nhân viên có thể ứng phó trong điều kiện thời tiết thay đổi bất chợt.

 

Đặt may đồng phục bảo hộ lao động uy tín

 

Công ty May Sư Tử Vàng chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng, được tín nhiệm bởi nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Xi măng Hà Tiên, Xây dựng 47, VNPT, Toyota, Honda,… Các sản phẩm quần áo bảo hộ Golden Lion luôn có thiết kế tiện dụng với các túi dụng cụ chuyên nghiệp, chất liệu cầm màu và kỹ thuật may chắc chắn. Chúng tôi hiện có hơn 6000 mẫu đồng phục khác nhau, cùng với bộ size chuẩn phù hợp cho dáng người Việt Nam và nước ngoài, luôn đảm bảo sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

Để được Tư vấn –  Thiết kế – May mẫu miễn phí, vui lòng gọi hotline: (08) 3503 6689 hoặc email về company@sutuvang.net

 

Bài viết được đăng bởi công ty May Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: