Đồng phục học sinh – Bạn chọn CHẤT LƯỢNG hay GIÁ RẺ ?

Quý thầy cô thân mến !

 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ đồng phục trong việc quản lý giáo dục. Với nhà trường, bộ đồng phục là biểu tượng riêng biệt tạo nét văn hóa cho nhà trường. Điều quan trọng nhất là hạn chế sự phân biệt giàu nghèo và dễ dàng quản lý học sinh.

 

dong-phuc-hoc-sinh-chat-luong-hay-gia-re

 
Với phụ huynh, một bộ đồng phục sẽ thay thế cho rất nhiều những bộ quần áo thời trang khác mà bọn trẻ thường hay đua đòi với bạn bè. Còn các em học sinh khoác lên mình bộ đồng phục sẽ không còn cảm thấy tự ti nữa và cũng ý thức hơn về trách nhiệm học tập của mình.

 

BẠN CHỌN ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CHẤT LƯỢNG HAY GIÁ RẺ ?

 

Trước khi quyết định bạn thử xem qua ý kiến phản hồi chung của các bậc phụ huynh vừa qua “Vải thì xấu và mặc rất nóng, thiết kế không đẹp, may cẩu thả, các cháu mặc khoảng vài tháng là bung đường chỉ, rơi cúc áo, vải quần thì xơ xác và xổ lông nên nhìn các cháu thật nhếch nhác… Và điều quan trọng là giá bán đồng phục ở các trường đều cao hơn ở các công ty may”.
 
LÀM SAO ĐỂ PHỤ HUYNH YÊN TÂM VÀ CÁC EM HỌC SINH TỰ TIN KHI ĐẾN TRƯỜNG ?
 
Đây là việc mà phía nhà trường nên làm ngay lúc này.

 

Một năm học mới nữa lại sắp đến, sẽ rạng rỡ biết bao nếu các em học sinh khoác lên mình những bộ đồng phục mới, đẹp, thoải mái và tự tin khi đến trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bộ đồng phục cho học sinh tốt nhất và giá tốt nhất, công ty may Sư Tử Vàng sẵn lòng  “HỖ TRỢ THIẾT KẾ & MAY MẪU MIỄN PHÍ”.

DANG-KY-NGAY

Hoặc gọi hotline: (08) 3503 6689

XEM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI BẠN MUA HÀNG TRƯỚC NGÀY 31/05/2016

 

>> Vì sao chọn may đồng phục tại Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: