Đẳng cấp từ sự chuyên nghiệp của những người thầm lặng

“Tất cả những nghề kiếm tiền từ chính sức lao động của mình đều chân chính”. Trong tất cả các nghề chân chính, có lẽ nghề tạp vụ ít được mọi người coi trọng. Bởi họ là những người thầm lặng góp phần cho thành  công  của công ty. Công việc của họ phải đến trước và về sau để đảm bảo môi trường sạch sẽ cho người khác, góp phần nâng cao hiệu quả công việc cho công ty. Đặc biệt trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn thì vai trò của nhân viên vệ sinh càng quan trọng hơn.

 

may-dong-phu-nha-hang

 

Ở các nước phương Tây, người ta rất coi trọng công việc của những người dọn vệ sinh. Trong các khách sạn, nhà hàng cao cấp,những người tạp vụ đều đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp với bộ đồng phục riêng. Những điều tưởng như nhỏ nhặt ấy lại tạo nên hình ảnh đẳng cấp cho công ty. Nếu bạn đang quản lý nhiều nhân viên vệ sinh, hãy đầu tư cho họ những bộ đồng phục riêng. Và lợi ích mang lại cho công ty bạn là:

Thứ nhất, hình ảnh công ty sẽ cực kỳ chuyên nghiệp. Khách hàng rất tinh ý, họ nhìn thấy và đánh giá mọi thứ mà họ tiếp xúc. Và chắc chắn họ sẽ có thiện cảm với công ty bạn hơn khi nhìn thấy bạn đang quan tâm đến tất cả mọi nhân viên, kể cả những người làm việc tưởng chừng nhỏ nhặt nhất. Và đẳng cấp sẽ hình thành khi mọi thứ đều được đầu tư một cách hoàn hảo.

 

Thứ 2, bạn sẽ có được những nhân viên trung thành. Khi nhu cầu được đáp ứng cao hơn mong đợi, nhân viên sẽ cảm thấy hài lòng và cố gắng làm việc tốt hơn. Có thể công việc của họ không trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho công ty, nhưng họ đang góp phần tạo ra danh tiếng cho công ty của bạn.

song-phuc-nha-hang-2

Vậy chọn đồng phục cho nhân viên vệ sinh như thế nào là hợp lý?

Để có được hình ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn không tốn quá nhiều chi phí, bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau khi chọn may đồng phục.

Mang lại sự thoải mái: Đặc điểm công việc của nhân viên vệ sinh là phải hoạt động nhiều. Vì thế một bộ đồng phục trước tiên phải đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Vải cotton 100% là một lựa chọn hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu trên. Bên cạnh đó, các đường may cũng cần được gia cố chắc chắn ở những vị trí vận động nhiều.

 

nha-hang

 

Dễ di chuyển: đây là lỗi thường thấy ở rất nhiều bộ đồng phục. Thiết kế đẹp nhưng lại gây khó khăn cho nhân viên trong việc di chuyển sẽ gây phản tác dụng.

 

Thiết kế chuyên nghiệp: Bộ đồng phục là hình ảnh của công ty. Hãy chọn màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của bạn. Thiết kế không cầu kỳ nhưng đảm bảo sự chuyên nghiệp.

 

Golden Lion với nhiều năm nghiên cứu về thiết kế đồng phục, đã tạo ra những sản phẩm phù hợp với tính chất công việc của nhân viên tạp vụ. Bạn sẽ không phải băn khoăn về sản phẩm bởi vì bạn sẽ nhận được mẫu thực tế để sờ tận tay, nhìn tận mắt trước khi quyết định hợp tác.

 

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần thông tin với hotline 08.3503. 6689 hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn online.

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: