Từ Công Ty May Sư Tử Vàng hướng đến “Thành Phố công nghiệp dệt may”

tu-cong-ty-may-su-tu-vang-huong-den-thanh-pho-cong-nghiep-det-may

Theo báo Ngôi Sao Kinh Doanh – Top 100 ngôi sao kinh doanh tiêu biểu 2016

Thời điểm cuối năm 2008, trong khi nhiều “ông lớn” trong ngành may mặc thời trang đã định hình thương hiệu như Việt Tiến, Nhà Bè, An Phước thì doanh nhân Đỗ Hữu Thanh lại hướng sự chú ý của mình sang lĩnh vực đồng phục . Anh nghĩ lúc ấy đây là phân khúc còn bỏ ngỏ nên thật sự có cơ hội để xây dựng “đất dụng võ”. Ý tưởng ban đầu sau gần 10 năm đã làm nên thương hiệu nổi tiếng đồng phục Sư Tử Vàng – Golden Lion Uniforms như hôm nay. Hiển nhiên, nó được tạo lập từ những thử thách khắc nghiệt …

 

Sư Tử Vàng ngày nay

 

Tiền thân là một xưởng sản xuất áo thun xuất sang thị trường Đông Âu, đầu năm 2009 Công ty TNHH may Sư Tử Vàng chính thức ra đời. Từ đây, thương hiệu đồng phục Sư Tử Vàng (Golden Lion Uniforms) đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như may đồng phục công sở, nhà hàng khách sạn, bênh viện, quần áo bảo hộ lao động cao cấp và áo thun. Hơn 3 năm tìm kiếm thị trường, năm 2012, Golden Lion đã đầu tư xây dựng và phát triển thêm xưởng may thứ 2 ở cửa ngõ phía Đông thành phố để thuận lợi cho việc giao dịch cũng như vận chuyển hàng hóa. Xưởng sản xuất của Golden Lion Uniforms này được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Xưởng may gồm 4 chuyền may lớn và 1 chuyền may mẫu, được điều hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc.

ao-thun-dong-phuc-thuong-hieu-su-tu-vang-mot-phan-tat-yeu-cua-su-kien

Thế mạnh của Golden Lion Uniforms là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Vì thế, công ty luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. Nhân viên của Golden Lion Uniforms là một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra Golden Lion Uniforms còn có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của quý khách.
Hiện nay, Golden Lion Uniforms được là nhà sản xuất quần áo đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng của công ty bao gồm: Hệ thống ngân hàng, tập đoàn dầu khí, viễn thông, khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà hàng, công ty xây dựng, giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm… Golden Lion Uniforms tự hào được phục vụ cho các đối tác: Panasonic, Isuzu, BMW, Toyota, VinaGame, Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam, hệ thống Blue, saccombank, Nam Á Bank, Manulife, Toyota, Bim Đức…

Tầm nhìn doanh nhân

Trong một lần trao đổi với truyền thông gần đây nhất, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã chia sẻ ý tầm nhìn cho ngành dệt may, thời trang Việt Nam trong tương lai. Có thể gọi đó là đặc khu dệt may hiện đại nhất thế giới hiện nay.
Anh cho rằng Việt Nam là một trong những Quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng dệt may trên thế giới, và thực tế nó đem lại nguồn lợi kinh tế khổng lồ cho đất nước. Tuy nhiên, mấy chục năm hòa chung dòng chảy kinh tế thế giới, chúng ta thật sự chưa quy hoạch được “đặc khu” dành riêng cho ngành dệt may. Khiến chúng ta chưa hưởng được hết những quy chế và thuế xuất ưu đải từ các hiệp định kinh tế mà Việt Nam đã ký với các nền kinh tế lớn trên thế giới, cũng như chưa tận dụng hết lợi thế cạnh tranh thị trường.

su-tu-vang-doanh-nhan-do-huu-thanh-an-tuong-2015-tam-nhin-2016_1

Đặc khu công nghiệp dệt may bao gồm vùng trồng nguyên liệu như bông vải, rừng tre , các khu công nghiệp dệt nhuộm, may kết hợp với trung tâm thương mại giao dịch hàng dệt may cả nước. Ở nơi đó chúng ta không phụ thuộc vào nước ngoài mà lại tự chủ hoàn toàn từ Sợi vải, dệt, nhuộm, sản xuất phụ liệu, may, hoàn thiện và cả các trường đào tạo thiết kế thời trang.
Từ ý tưởng đến thực tiễn không phải một sớm một chiều, nhất là với dự án mang tầm vĩ mô và khổng lồ đến thế. Song từ kinh nghiệm thực tiễn, vị thế của mình, các bước chạy đà, chuẩn bị hoàn hảo thì có thể nhìn thấy đây là điều có thể thực hiện được.

Công ty May Sư Tử Vàng (Golden Lion Uniforms)
81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT : (08) 3503.6689 – (08) 3849.3190 -(08) 3849.3191 – (08) 3849.3192
Fax : (08) 3949.3058
Xưởng: 69/7 An Phú Đông 11, KP1, P. APĐ, Q.12
ĐT: (08) 371.98.715
Hotline : 092583.1088

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: