Thư Chúc Tết Mậu Tuất 2018

Thư Chúc Tết Mậu Tuất 2018

 

Đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, BGĐ công ty May Sư Tử Vàng kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

 

Kính thưa Anh/Chị, năm 2017 vừa qua, công ty May Sư Tử Vàng đã vươn lên mạnh mẽ để tăng trưởng 20% doanh số, tất cả là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của Anh/Chị. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều lời khen ngợi, cũng như những góp ý chân thành của Anh/Chị cho sản phẩm  Sư Tử Vàng. Đó là động lực để chúng tôi làm tốt hơn sứ mệnh của mình, nhằm tạo ra những bộ đồng phục mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp và sự an toàn, tiện dụng cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đối tác chính là nền móng vững chắc giúp công ty May Sư Tử Vàng ổn định trong hiện tại và vươn xa hơn trong tương lai. Chúng tôi thật sự biết ơn và trân trọng mối liên kết quý giá này.

 

Định hướng năm 2018, công ty May Sư Tử Vàng sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi sẽ tăng độ bền lên đến 100 lần giặt và tối ưu tính năng sử dụng cho 6.000 mẫu đồng phục trong từng ngành nghề khác nhau. Với định hướng phát triển này, công ty May Sư Tử Vàng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Anh/Chị.

 

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể các nhân viên một mùa xuân mới nhiều may mắn, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

 

Tổng giám đốc

Đỗ Hữu Thanh

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: