Sư Tử Vàng vinh dự đón tiếp đoàn chúc tết CLB DN Sài Gòn

Sáng ngày 22/2/2016, công ty May Sư Tử Vàng đã vinh dự đón tiếp đoàn khách Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đến thăm và chúc tết.

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-1

Ông Đỗ Hữu Thanh – Giám đốc công ty May Sư Tử Vàng phấn khởi đón tiếp đoàn khách Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đến thăm và chúc tết

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí giản dị, ấm áp nhưng thắm thiết tình cảm quan tâm, yêu mến. Ngoài câu chuyện đầu xuân, các thành viên trong đoàn đã tranh thủ thời gian tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực vươn lên không ngừng phát triển của một thương hiệu thời trang đồng phục cao cấp.

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-2

Ông Đỗ Hữu Thanh – Giám đốc công ty May Sư Tử Vàng đã phấn khởi thuyết trình về một số vấn đề liên quan đến quá trình hình thành doanh nghiệp, những gian nan ngày đầu khởi nghiệp, cách thức tổ chức, tìm kiếm đối tác, đương đầu với áp lực cạnh tranh thị trường, gầy dựng uy tín, khẳng định vị trí và định hướng phát triển trong tương lai. Ông Đỗ Hữu Thanh chia sẻ:

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-12

“Trong quá trình phấn đấu từng bước xâm nhập thị trường, tôi và tập thể công ty luôn nhận thức đúng đắn và sâu sắc giá trị của bộ sản phẩm thời trang đồng phục và bảo hộ lao động không chỉ dừng lại ở mức độ cao nhất về an toàn lao động mà còn đáp ứng nhu cầu về vẻ đẹp, gia tăng mức độ quảng cáo, nâng tầm thương hiệu, góp phần tạo nên văn hóa công ty, phát huy những thế mạnh đặc trưng của mỗi ngành nghề. Đó cũng là trách nhiệm và sứ mệnh cao quý của công ty chúng tôi.”

Ông Võ Quang Cảnh chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn – trưởng đoàn chúc tết đã đại diện đoàn doanh nhân tặng quà lưu niệm và phát biểu chúc mừng năm mới đến cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh và công ty may Sư Tử Vàng. Ông nhấn mạnh:

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-9

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-3

“Công ty May Sư Tử Vàng là một doanh nghiệp đã có những những thành tựu đáng ghi nhận với vị tí top đầu Việt Nam và đang tiếp tục chinh phục vị trí top 3 thế giới về dệt may đồng phục cao cấp. Với nền tảng của sức mạnh nội lực, uy tín trong sản xuất và kinh doanh cùng những giá trị tinh thần lan tỏa trong dư luận xã hội về những đóng góp của công ty và cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh cho các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng, chúng tôi tin tưởng công ty May Sư Tử Vàng sẽ tiếp tục bước vào năm 2016 với những bước đi tự tin, phấn khởi, có nhiều cảm hứng sáng tạo mới và gặt hái những thành công vượt trội. Đồng thời, cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh sẽ tiếp tục tích cực gắn bó với các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, cùng tập thể xúc tiến các mối quan hệ kết nối hợp tác, phát triển kinh doanh và đẩy mạnh các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng”.

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-17

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-11

Tại không gian phòng họp công ty May Sư Tử Vàng đã diễn ra hình ảnh đáng ghi nhớ. Đại diện đoàn chúc tết, ông Võ Quang Cảnh đã trao quà lưu niệm cho ông Đỗ Hữu Thanh. Đáp lại tình cảm trân trọng đó, ông Đỗ Hữu Thanh đã gửi lời cám ơn sâu sắc cùng món quà kỷ niệm là sản phẩm do chính công ty sản xuất. Những cái bắt tay chân thành, những lời chúc mừng năm mới thắng lợi đã khép lại buổi gặp gỡ đầu xuân của câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tại công ty May Sư Tử Vàng.

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-4

“Thay mặt tập thể công ty, tôi trân trọng cám ơn đoàn chúc tết của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn. Với chúng tôi, đây là một sự kiện quan trọng, một niềm vui to lớn, là nguồn động viên cổ vũ tinh thần sâu sắc cho toàn thể công ty trong năm 2016.” Ông Đỗ Hữu Thanh chia sẻ.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi họp mặt 

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-5

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-6

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-7

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-10

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-8

Bắt tay giao lưu chúc mừng năm mới nhiều cơ hội phát triển và giành thắng lợi mới

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-14

Ông Võ Quang Cảnh bắt tay chúc mừng ông Đỗ Hữu Thanh trước cổng công ty

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-16

Ông Đỗ Hữu Thanh, ông Võ Quang Cảnh, doanh nhân Kim Pari 

cty-may-su-tu-vang-don-tiep-doan-chuc-tet-DNSG-13

Tập thể đoàn chúc tết và ông Đỗ Hữu Thanh trước cổng công ty May Sư Tử Vàng

Theo SĐA Việt

 

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: