Sư Tử Vàng – Nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam

Kinh tế hội nhập và phát triển thì hình ảnh của một tổ chức được xem là một yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt của một thương hiệu. Một thương hiệu mạnh được cấu thành từ rất nhiều yếu tố trong đó trang phục là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện bản sắc văn hóa công ty, thể hiện tính quy mô , đẳng cấp của tổ chức.
Hiện nay, Hầu hết các doanh nghiệp lớn và hệ thống trường học quốc tế đã không ngần ngại đầu tư những khoảng ngân sách rất lớn để trang bị đồng phục, với mong muốn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và sự tự tin cho nhân viên. Nhưng thực tế, Hơn 80% trong số họ chưa nhận được những bộ đồng phục có giá trị tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra,
Có rất nhiều nguyên nhân dẩn đến tình trạng này, trong đó phải kể đến là do tính đặc thù của sản phẫm quần áo đồng phục có số lượng hạn chế, nên các công ty may lớn không thể tổ chức sản xuất hiệu quả, còn các cơ sở nhỏ lại không đáp ứng được yêu cầu kỷ thuật may và máy móc chuyên dụng để làm ra đồng phục đẹp như khách hàng mong đợi.

 

may dong phuc stv

Giải pháp của một công ty may mặc : Anh Đỗ Hữu Thanh là một kỹ sư Nông nghiệp nhưng lại có cơ duyên đặc biệt với ngành may, Cách đây sáu năm, Khi nhận thấy Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu xuất khẩu hàng dệt may, thế nhưng người lao động Việt Nam lại mặc những bộ quần áo đồng phục không đẹp như những nước khác trong khu vực. Thế là anh quyết tâm thành lập công ty chuyên may đồng phục dành cho người Việt.

 

Công Ty May Sư Tử Vàng bắt đầu trang bị máy móc chuyên dụng và mời gọi các chuyên gia thiết kế giỏi để cùng chung tay nâng cao chất lượng đồng phục cho người Việt Nam. Họ bắt đầu đi chào cho các công ty công ty dầu khí , cảng biển, bưu chính viển thông, chuổi nhà hàng khách sạn – Trường học Quốc tế  những đơn vị này có nhu cầu về số lượng đồng phục không nhiều nhưng lại yêu cầu cao về tính tiện dụng, bền, kiểu dáng đẹp mang phong cách riêng, và để đãm bảo chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ có những bộ đồng phục tốt nhất, họ sẳn sàng may tặng mẫu có in thêu logo thương hiệu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

 

Công Ty May Sư Tử Vàng có thể thiết kế và may bất cứ mẫu trang phục nào mà khách hàng yêu cầu. Chị Nguyễn Trương Hoàng Thụy – Chuyên viên thiết kế thời trang Công Ty Sư Tử Vàng nói : “ Hãy thử tưởng tượng thành viên trong đơn vị của bạn được mặc những bộ quần áo theo phong cách của Tổng Thống Obama hay cầu thủ nổi tiếng David Beckham … Thì như thế nào ?

 

may dong phuc stv1

Đồng phục nhân viên Sư Tử Vàng

 

Hiện nay, Công Ty May Sư Tử Vàng đang hợp tác làm ăn với những nhà máy in thêu lớn để tạo nhiều hình kỷ thuật in độc đáo, sáng tạo, đảm bảo hình ảnh logo thương của khách hàng được sắc sảo, nhờ vậy mà họ nhanh chóng tạo được sự tin tưởng cho các khách hàng như hệ thống nhà hàng Golden Gate, khách sạn Park Hyatt, khách sạn Moevenpick, Toyota, Toshiba, BMW, Sacombank, Samsung, Tân cảng, Nguyễn Kim, trường Việt Úc….

 

may dong phuc stv2

Hệ thống khách hàng tiêu biểu của Sư Tử Vàng

 

Chức năng lớn nhất cùa trang phục là giúp con người thiết lập sự tự tin, giúp người mặt trang phục điềm tỉnh, tự nhiên, biểu hiện một cách đàng hoàng nho nhả, duy trì trạng thái điềm đạm trong bất kỳ tình huống nào. Căn cứ vào phỏng đoán các nhà tâm lý xã hội học, 93% ấn tượng đầu tiên được tạo thành do trang phục, phong cách trang điểm ngoại hình và thông tin phi ngôn ngữ tổ thành. Trang phục là phương tiện đắc lực mà con người sử dụng để truyền đạt những thông tin mà ngôn ngữ không đủ sức truyền đạt.

 

Anh Đỗ Hữu Thanh người sáng lập Công Ty May Sư Tử Vàng, phát biểu : “ Chúng tôi phải là một công ty lớn để làm tốt những việc nhỏ có ý nghĩa lớn. Nếu như mỗi ngày trôi qua, hình ảnh các doanh nghiệp càng trở nên thân thiện hơn với khách hàng và người lao động Việt Nam tự tin làm việc đạt năng suất cao hơn, thì mỗi ngày trôi qua, công việc của chúng tôi sẽ thêm phần ý nghĩa”

 

may dong phuc stv3

Ông Đỗ Hữu Thanh – Giám đốc Công ty May Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: