Sư Tử Vàng – Giải pháp nguồn cung cho nhà hàng & khách sạn

Ngày 28/12/2015 vừa qua, công ty May Sư Tử Vàng đã tham gia chương trình “ Giải pháp nguồn cho nhà hàng lần 2” diễn ra tại Queen Plaza. Chương trình với sự tham gia của hơn 500 CEO các doanh nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng – khách sạn, đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung chất lượng trong cùng lĩnh vực tại Tp Hồ Chí Minh.

su-tu-vang-giai-phap-nguon-cho-nha-hang-khach-san-1

Đến với chương trình này các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với các nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, spa, café và dịch vụ du lịch. Đây cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu khi tham gia khảo sát và được trao tặng bảng vàng top 100.

su-tu-vang-giai-phap-nguon-cho-nha-hang-khach-san

Công ty May Sư Tử Vàng rất hận hạnh là nhà tài trợ Đồng cho chương trình này. Chúng tôi cũng rất tự hào là nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp và là đối tác thân thiết của nhiều nhà hàng lớn: Khaisilk, Cổng Vàng, Hoàng Yến, Mặt Trời Đỏ,…, khách sạn Rex, khách sạn Majestic,… Để hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp Sư Tử Vàng luôn sẵn lòng “ Tư vấn, thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí ”. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy gọi ngay đến hotline (08) 3503 6689 hoặc email company@sutuvang.net

DANG-KY-NGAY

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: