Sư Tử Vàng đồng hành cùng hội chợ Vietbuild những ngày cuối năm

Ngày 16-20/12 vừa qua, công ty May Sư Tử Vàng một lần nữa tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild ở tòa nhà SECC, quận 7, HCM. Với hai gam màu chủ đạo vàng – đen gian hàng luôn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng từ sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp và ấn tượng hơn.
gian-hang-su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild

Gian hàng Sư Tử Vàng tại Vietbuild

Đến với hội chợ lần này, quần áo bảo hộ lao động nhiều mẫu mã hơn để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng bao gồm áo liền quần, áo ghile, bộ quần áo bảo hộ phản quang,…và các trang thiết bị bảo hộ dành cho ngành xây dựng như: giày bảo hộ, nón bảo hộ, đèn pin, găng tay,… cùng sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp, nón đồng phục.

quan-ao-bao-ho-su-tu-vang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild

Sản phẩm đồng phục trưng bày tại hội chợ

non-su-tu-vang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild

Sản phẩm nón đồng phục

ao-thun-su-tu-vang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild

Sản phẩm áo thun đồng phục

Mr Mirash Basheer – Giám đốc điều hành  công ty E.K Prima ( Việt Nam ) là một trong những khách hàng tham quan gian hàng Golden Lion tại triễn lãm nhận xét : “ Các mẫu đồng phục của Sư Tử Vàng rất đẹp, in thêu logo sắc sảo và đa dạng về mẫu mã. Tôi ấn tượng tốt với thái độ nhiệt tình và cách giao tiếp ân cần, nhẹ nhàng của đội ngũ nhân viên Sư Tử Vàng”.

khach-hang-hop-tac-voisu-tu-vang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild

Chị Nguyễn Thị Thanh Loan – Phó Ban giám sát kinh doanh thuộc công ty Cổ Phần đầu tư thương mại phát triển Nhất Tín đặc biệt quan tâm đến sản phẩm đồng phục áo thun của Sư Tử Vàng, có nhận xét: “Tôi đặc biệt ấn tượng các sản phẩm áo thun của Sư Tử Vàng, sản phẩm có thiết kế ấn tượng, logo in thêu sắc sảo đặc biệt là kỹ thuật may cao cấp”. Công ty Nhất Tín đã bắt đầu hợp tác với Sư Tử Vàng với sản phẩm đầu tiên là áo thun cho chương trình thay mới đồng phục của công ty.

khach-hang-tham-quan-gian-hang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild

Khách Hàng tham quan tại gian hàng

khach-hang-su-tu-vang-tai-hoi-cho-trien-lam-vietbuild-1

Khách Hàng tham quan tại gian hàng

Để khách hàng yên tâm với sản phẩm của mình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi đặt hàng với chương trình Hỗ trợ Thiết kế và May mẫu miễn phí.

san-pham-quan-ao-bao-ho-stv

Hội chợ Vietbuild 2015 đã khép lại nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và thử thách mới cho Sư Tử Vàng. Nhân dịp này Sư Tử Vàng đã dành tặng hơn 20 balo cao cấp cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan, cùng nhiều quà tặng có giá trị khác như ví namecard, bút bi, catalogue. Hẹn gặp lại Vietbuild 2016 nhé!

Công ty May Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: