SƯ TỬ VÀNG CHUNG TAY CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU TRỌN VẸN CHO EM”

“Tết Trung Thu em rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm…” Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết Nhi Đồng, diễn ra vào Đêm Rằm Tháng 8. Đây là mùa lễ hội vui vẻ, người lớn thì sum họp, trẻ con thì được vui chơi thỏa thích.
 

su-tu-vang-chung-tay-cung-chuong-trinh-trung-thu-tron-ven-cho-em

 
Tuy nhiên, không phải tất cả các em đều may mắn có điều kiện để vui chơi vào ngày lễ giành riêng cho mình. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi… không được hưởng một đêm lễ trọn vẹn ý nghĩa.
 

 
Xuất phát từ thực tế này, nhân dịp Tết Trung Thu năm nay, Ông Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám Đốc Công ty May Sư Tử Vàng cùng Bni Stars Chapter đã tổ chức đi thăm và tặng quà tại mái ấm Tephan cho các em mồ côi vào ngày 09/09/16.
 

su-tu-vang-chung-tay-cung-chuong-trinh-trung-thu-tron-ven-cho-em2

 
BTC đã có đêm nhạc “Doanh nhân hát từ trái tim” đầy ấm áp với các em nhỏ. Các phần quà được trao tặng cho các bé và những chiếc bánh Trung Thu ( trị giá khoảng 100 triệu đồng). Hy vọng những phần quà nhỏ bé này sẽ mang tới cho các em niềm vui của đêm trăng rằm, để tuổi thơ của các em thêm nhiều kỉ niệm đẹp.
 

su-tu-vang-chung-tay-cung-chuong-trinh-trung-thu-tron-ven-cho-em3

 
Công ty May Sư Tử Vàng – công ty sản xuất đồng phục hàng đầu tại VN – thương hiệu uy tín trên thị trường may đồng phục. Bên cạnh nổ lực hoạt động kinh doanh với sứ mệnh mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp thì Sư Tử Vàng không quên những hoạt động hướng về xã hội, mong muốn góp một phần nhỏ để xây dựng phát triển đất nước tốt đẹp hơn.
 
Thông qua hoạt động tại mùa Trung thu năm nay, Sư Tử Vàng hy vọng với món quà mà mình mang lại sẽ góp phần giúp các em có được một mùa Trung thu ấm áp, chứa đầy sự yêu thương của những tấm lòng nhân ái trong xã hội này.
 

BTV Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: