Quần áo bảo hộ – Lợi ích không ngờ đến

An toàn : Đó là lợi ích rõ ràng nhất từ quần áo bảo hộ. Nếu bạn làm việc với cưa máy, mảnh gỗ vụn bay tứ tung mọi hướng, bạn cần đeo kính để bảo vệ đôi mắt và bạn cần một chiếc áo chuyên dụng bảo vệ những mãnh gỗ vụn cắt da hoặc ảnh hưởng  đến cơ thể bạn. Từ ví dụ đơn giản ấy, ta thấy rằng quần áo bảo hộ là người bảo vệ tốt nhất cho người lao động khỏi các mối nguy hiểm của công việc.

 

quanaobaoholaodong-loiichchonguoimac

 

Năng suất : từ lợi ích đầu tiên an toàn, tỷ lệ bị thương sẽ ít xảy ra hơn, điều đó giúp cho việc sản xuất và năng suất bền vững, cao hơn. Sản xuất ổn định, bảo vệ an toàn cho người lao động. Giúp ổn định đầu ra cho nhà tuyển dụng, cho doanh nghiệp và cả người lao động.

 

Bảo hiểm : Khi nhân viên bị thương, sau đó các công ty bảo hiểm có thể từ chối bảo hiểm nếu phía nhân viên không tuân theo quy trình an toàn lao động là không mặc quần áo bảo hộ. Do đó mà bên cạnh yếu tố an toàn thì việc mặc quần áo bảo hộ còn ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của người lao động.

 

quanaobaoholaodong-loiichchonguoimac1

 

Tiết kiệm tiền : Quần áo bảo hộ giữ an toàn cho người lao động, vì thế họ không phải mất tiền về tai nạn lao động hay chấn thương. Và công ty bảo hiểm cũng không phải trả tiền cho người lao động. Đó là những lợi ích không ngờ từ việc mặc quần áo bảo hộ.

 

Golden Lion là nhà sản xuất quần áo bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đồng phục bảo hộ của Sư Tử Vàng đảm bảo được yếu tố an toàn với đường may chắc chắn, vải bền, các túi tiện dụng thuận tiện. Nếu bạn vẫn chưa an tâm với việc lựa chọn sản phẩm đồng phục cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn – Thiết kế và May mẫu miễn phí.

Hotline :(08) 3503.6689

 

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: