Doanh nhân BNI Việt Nam tràn đầy sức sống với áo thun Sư Tử Vàng

Ngày 13-14/7/2017 vừa qua, sự kiện “ Hội ngộ đỉnh cao 2017” đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace, Tp HCM với sự tham sự của 1.300 doanh nhân Việt Nam cùng nhiều khách quốc tế.

ao-thun-su-tu-vang-tai-hoi-ngo-dinh-cao-2017

 

1.300 doanh nhân tham gia sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017

Hội ngộ đỉnh cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI trong nước và quốc tế, cùng các cộng đồng doanh nhân địa phương với mục tiêu hướng đến là :

  • Tăng cường sự kết nối của doanh nhân trong và ngoài nước, tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng doanh nghiệp tham dự.
  • Thể hiện sức mạnh, tín hiệu quả và vui tươi của cộng đồng Doanh nhân BNI Việt Nam
  • Tạo cơ hội quảng bá cho các thương hiệu tài trợ nhắm đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân.

su-tu-vang-tham-gia-hoi-ngo-dinh-cao (3)

Ông Mahesh Mac Srinivasan, Chủ tịch BNI châu Á – Thái Bình Dương tại bàn matching công ty May Sư Tử Vàng

Với chủ đề “Local Business Global Network”, Hội ngộ đỉnh cao 2017 đã diễn ra một loạt sự kiện như : Triển lãm xúc tiến thương mại ( với sự tham gia trưng bày của 90 gian hàng, thu hút 3.000 lượt khách tham quan), Chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh.

su-tu-vang-tham-gia-hoi-ngo-dinh-cao (1)

Ông Đỗ Hữu Thanh – TGĐ công May Sư Tử Vàng cùng các doanh nhận tại sự kiện

Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, đào tạo kiến thức, kinh nghiệm quản trị kinh doanh thì 200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam và các thầy cô giáo trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA – thành viên của Nguyễn Hoàng Group ) đã tham gia hiến máu nhân đạo,đóng góp 7.000ml máu cho các bệnh viện ..

su-tu-vang-tham-gia-hoi-ngo-dinh-cao (5)

Ông Đỗ Hữu Thanh – TGĐ công May Sư Tử Vàng tham gia hiến máu nhân đạo

Là đơn vị tài trợ Bạc, công ty May Sư Tử Vàng đã mang đến sự kiện “ Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017” số lượng 1.200 áo thun rực rỡ sắc màu đỏ của niềm tin và khát vọng bay lên những tầm cao mới.

ao-thun-su-tu-vang-tai-hoi-ngo-dinh-cao-2017-1

Ông Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc công ty May Sư tử Vàng cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được Ban tổ chức tin tưởng chọn làm đơn vị tài trợ và cung cấp toàn bộ đồng phục cho sự kiện. 1.200 chiếc áo thun  màu đỏ rực xuất hiện tại lễ khai mạc “Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017” hôm nay thật sự đã mang đến cho tập thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi niềm vinh dự to lớn. Trên tinh thần phát huy vẻ đẹp năng động, mạnh mẽ, hiện đại và tự tin cho cộng đồng doanh nghiệp thuộc tổ chức BNI Việt Nam, công ty may đồng phục Sư Tử Vàng hy vọng tiếp tục đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp trên con đường khẳng định vị trí, nâng cao tầm vóc và sức mạnh thương hiệu.”

image011

Ông Đỗ Hữu Thanh – TGĐ công May Sư Tử Vàng cùng ông Hồ Quang Minh chủ thích BNI Việt Nam

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: