Không ai có thể thành công nếu thiếu Tự Tin

KHÔNG AI CÓ THỂ THÀNH CÔNG NẾU THIẾU TỰ TIN

Chào bạn,

Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang phục và cách ăn vận. Chính vì vậy, một yếu tố tạo nên sự tự tin cho bạn chính là quần áo và phụ kiện đi kèm.

Đối với một số ngành nghề mang tính truyền thống như ngân hàng, bảo hiểm, luật sư, kế toán…, và một số ngành nghề cần thường xuyên giao tiếp với khách hàng như: nhân viên phục vụ, nhân viên tiếp thị,.. thì ngoại hình bề ngoài có vai trò vô cùng quan trọng.

Khong-ai-co-the-thanh-cong-neu-thieu-tu-tin

Vì thế, yêu cầu đầu tiên của con người đối với hiệu ứng trang phục là khiến con người trở nên tự tin hơn, trong khi yêu cầu cuối cùng đối với vai trò của trang phục mới là khiến con người trở nên xinh đẹp hơn.

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Hãy bắt đầu về cách ăn mặc: Bộ trang phục nào sẽ phù hợp với bạn? trong những cuộc gặp mang tính chất công việc thì nên mặc com-lê, áo cộc tay hay chỉ là một bộ trang phục giản dị? Hãy nghĩ xem người bạn sắp gặp sẽ ăn mặc thế nào?

Baur khuyên: “ Nếu làm việc cho ngân hàng, nên mặc màu xanh hải quân hay những trang phục màu đen. Nhưng nếu làm về tiếp thị, đào tạo, huấn luyện, thì có nhiều lựa chọn hơn. Tôi thích mặc màu sáng sủa như đỏ hay màu lam vì nó thể hiện phong cách cá nhân của tôi”.

hinh-anh-ban-dang-gia-trieu-do-stv-1

 

Một điều cũng quan trọng là màu sắc bạn chọn phải phù hợp với môi trường quanh bạn, Pachter nói. “Màu tối thường đem lại ấn tượng mạnh mẽ hơn màu sáng”. Nếu bạn có một buổi phỏng vấn thì nên lựa chọn cho phù hợp với quang cảnh đó.

Theo 2,099 nhà tuyển dụng và các chuyên gia nguồn nhân lực tham gia vào một cuộc khảo sát của CareerBuilder, xanh dương và đen là những màu sắc tốt nhất để mặc cho một cuộc phỏng vấn. Màu sắc cơ bản, chẳng hạn như màu đen, màu xanh, màu xám, và màu nâu, là đặt cược an toàn nhất khi gặp ai đó lần đầu tiên trong một bối cảnh chuyên nghiệp.

Nếu anh không muốn mất đi bất kỳ cơ hội thành công nào, đừng quên ảnh hưởng của ấn tượng đầu tiên. Hãy nhớ thông thường con người ai cũng yêu mến những người ăn mặc đàng hoàng, nhiệt tình, thân thiện, khoan dung và hiền hòa với mọi người.

TRANG PHỤC CỦA BẠN LÀ CHÍNH BẠN

 

Bridget Allen – một chuyên gia lâu năm trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế – đưa ra lời khuyên: “Mỗi khi chọn trang phục để mặc, hãy suy nghĩ về việc bạn muốn người khác nhìn nhận và đánh giá con người bạn như thế nào… vì trang phục của bạn sẽ bộc lộ con người bạn nhiều hơn bạn nghĩ.”

Nếu được mặc đúng cách và phù hợp bối cảnh, trang phục công sở chính là phương tiện hữu hiệu thể hiện sự tự tin và những phẩm chất tốt đẹp của người mặc.

Hãy tưởng tượng, trang phục chính là công cụ của thị giác, nhờ đó bạn có thể đạt được mục đích đề ra, đồng thời thể hiện toàn diện con người bản thân.

Trang phục, cơ thể, khuôn mặt, thái độ, giúp bạn mở toang cánh cửa thắng lợi khải hoàn. Hình tượng giúp bạn truyền bá với cả thế giới uy quyền, độ tin cậy và mức độ được yêu quý của mình.

 hinh-anh-ban-dang-gia-trieu-do-stv-3

Trong suốt 7 năm qua, Công ty May Sư Tử Vàng chúng tôi tự hào mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Panasonic, Toyota, BMW, Bosh, Ajnomoto, TNT…

Chúng tôi nhận thấy rằng hơn 70% các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải một vài vấn đề nghiêm trọng trong việc đầu tư quần áo đồng phục như: kiểu dáng đơn điệu không tạo được ấn tượng với khách hàng, quần áo bị nóng, mau cũ, dễ rách, thiếu tính năng bảo vệ và hỗ trợ cho người mặc, chưa phù hợp với từng loại ngành nghề,  khiến doanh nghiệp hàng ngày bị mất tiền.

hinh-anh-ban-dang-gia-trieu-do-stv-2

Để chắc chắn rằng bạn không phải là người trong số đó, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí cho doanh nghiệp bạn, trị giá 1.000.000 đồng. Giúp bạn dễ dàng sở hữu được những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất trong việc quảng bá Thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tạo sự tự tin, thoải mái, tiện lợi cho nhân viên làm việc có năng suất cao mà không phải mất quá nhiều tiền.

Là người có trách nhiệm, bạn có muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cũng như nhân viên làm việc hiệu quả hơn không?

Nếu câu trả lời là “CÓ” thì ngay bây giờ bạn hãy Đăng ký để được hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí, Bởi vì chương trình “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp” của chúng tôi chỉ giới hạn cho 20 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước ngày 31/05/2016.

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Hotline: (08) 3503 6689 – Email: company@sutuvang.net

BANG-DANG-KY-SU-TU-VANG

———————————————————
CÔNG TY TNHH MAY SƯ TỬ VÀNG
Địa điểm: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Save

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: