Hình ảnh Sư Tử Vàng tại hội chợ Vietbuild

Ngày 01/09 – 05/09 vừa qua, công ty May Sư Tử Vàng đã tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild, diễn ra ở trung tâm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên hợp tác với Vietbuild nhưng gian hàng Sư Tử Vàng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng tham quan bởi sự chuyên nghiệp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild-4

Gian hàng Sư Tử Vàng tại Vietbuild

Gian hàng Sư Tử Vàng nổi bật với hai gam màu vàng – đen, màu sắc chủ đạo nhận diện thương hiệu của công ty. Mỗi nhân viên của Sư Tử Vàng đều là hình ảnh đại diện thương hiệu với đồng phục đẹp, nổi bật cùng tác phong chuyên nghiệp và tự tin.

su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild-2

Nhân viên công ty May Sư Tử Vàng

Được đánh giá cao hơn cả là các sản phẩm mang thương hiệu Golden Lion được trưng bày tại triễn lãm. Bao gồm các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng (như áo liền quần, áo ghile, bộ quần áo bảo hộ phản quang,…) các trang thiết bị bảo hộ dành cho ngành xây dựng (giày bảo hộ, nón bảo hộ, đèn pin, găng tay,…) và sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp, nón kết đồng phục.

su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild-5

Sản phẩm đồng phục trưng bày tại hội chợ

Anh Nguyễn Chí Đức- GĐ Nhà máy dầu nhờn thuộc công ty Hóa Dầu Quân Đội Mipec cũng là một trong những khách hàng hợp tác với Sư Tử Vàng sau khi cảm nhận sản phẩm quần áo bảo hộ Golden Lion tại Hội chợ. “Đường may rất chắc chắn, chất liệu đẹp và thiết kế tiện dụng là những yếu tố mà tôi đánh giá cao khi cảm nhận sản phẩm của Sư Tử Vàng”

Chị Khanh – TP.Marketing công ty Cổ phần Điện Quang đặc biệt quan tâm đến sản phẩm đồng phục quảng cáo của Sư Tử Vàng, có nhận xét: “Tôi đặc biệt ấn tượng các sản phẩm áo thun của Sư Tử Vàng, sản phẩm có thiết kế ấn tượng, logo in thêu sắc sảo đặc biệt là kỹ thuật may cao cấp”. Công ty Điện Quang đã bắt đầu hợp tác với Sư Tử Vàng với sản phẩm đầu tiên là đầm PG cho chương trình marketing sắp tới của công ty.

su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild

Khách Hàng tham quan tại gian hàng

Hơn hết, với chương trình Hỗ trợ Thiết kế và May mẫu miễn phí là cơ hội để khách hàng được trãi nghiệm sản phẩm thực tế Sư Tử Vàng trước khi ra quyết định mua hàng.

Cũng trong 5 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng Sư Tử Vàng đã dành tặng 100 balo cao cấp cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan, cùng nhiều quà tặng có giá trị khác như ví namecard, bút bi, catalogue.

su-tu-vang-tai-hoi-cho-vietbuild-3

Khách Hàng tham quan được nhận quà tặng balo cao cấp của Sư Tử Vàng

Bài viết được đăng bởi công ty May Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: