Đồng phục PG – bí quyết đặt may hiệu quả

PG hay còn gọi là Promotion Girl, là những cô gái xinh đẹp quảng bá cho hình ảnh của một thương hiệu dưới nhiều hình thức khác nhau. Công việc của họ có thể là giới thiệu sản phẩm mới, bán hàng khuyến mãi hay người mẫu cho các event. Vì là đại diện cho công ty nên công việc PG luôn đi kèm với những bộ đồng phục. Việc lựa chọn bộ đồng phục cho PG rất quan trọng và phải tuân theo những nguyên tắc nhất định

may-dong-phuc-pg

 Ảnh mang tính chất minh họa

Nổi bật. Đây là yêu cầu đầu tiên cần quan tâm khi đánh giá một thiết kế đồng phục PG. Để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì phải thu hút được sự chú ý của họ. Vì thế mà những bộ đồng phục PG thường được kết hợp giữa 2 màu đối lập nhau để tạo điểm nhấn. Việc lựa chọn màu sắc cho bộ đồ có vai trò gần như quyết định. Thông thường, khách hàng sử dụng màu của logo để may đồng phục cho PG. Điều này thật tuyệt vời cho việc nhận diện thương hiệu. Nhưng nếu màu sắc thương hiệu của bạn không thực sự nổi bật, hãy nghĩ đến việc kết hợp với những màu khác để tạo điểm nhấn cho logo của mình.

dong-phuc-pg-1
Ảnh mang tính chất minh họa

Thoải mái. Những cô gái PG thường phải vận động liên tục, vì vậy trang phục của họ phải tạo được sự thoải mái. Họ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, hiệu quả công việc nhờ đó mà cũng tốt hơn. Chất liệu vải đáp ứng tốt yêu cầu này là vải có sợi thun Spandex co 4 chiều. Ngoài ra, một số công việc không yêu cầu phải đi lại, họ chỉ cần đứng làm mẫu thì loại vải phi bóng sẽ giúp cho người mặc nổi bật hơn, nhất là dưới ánh đèn

dong-phuc-pg-2
Ảnh mang tính chất minh họa

Phù hợp. Đây là nguyên tắc trong cách giao tiếp với văn hóa người Việt. Hình ảnh những cô gái PG trước nay thường gắn liền với hình ảnh cô gái chân dài, mặc váy ngắn sexy, gợi cảm tiếp thị cho các hãng bia rượu. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ hoàn cảnh và đối tượng tiếp cận trước khi quyết định mẫu phù hợp. Nếu đối tượng tiếp thị của bạn là những bà mẹ tại các siêu thị thì một bộ đồng phục kín đáo, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác dễ gần hơn với họ.

Golden Lion có hơn 120 mẫu đồng phục PG khác nhau, cùng với bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn online của chúng tôi để có được lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết đăng bởi Công Ty may Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: