ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG SƯ TỬ VÀNG

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Mỹ – Đồng Phục Phong Cách Châu Âu

dong-phuc-bao-ho-tieu-chuan-my Được thiết kế riêng phù hợp cho từng công việc của khách hàng. Ngay cả những công việc đặc thù khó khăn cần được bảo vệ tính mạng nghiêm ngặt nhất, mang đến cảm giác thoải mái, sự an toàn, tiện lợi, giúp người mặc làm việc đạt năng suất cao nhất. Các điểm khác biệt của chúng tôi bao gồm:

  • bullet-blk-small  Hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn
  • bullet-blk-small  Kiểu áo và màu sắc được thiết kế riêng phù hợp với mọi nhu cầu
  • bullet-blk-small  Kích cỡ rộng rãi thoải mái vận động.
  • bullet-blk-small  Chất liệu vải cao cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  • bullet-blk-small  Không ra màu, không xù lông, hút ẩm, thoáng mát.
  • bullet-blk-small  Bền, chịu lực ma sát, tác động cao. In thêu logo sắc sảo.

Những sản phẩm được các doanh nghiệp yêu thích:
Chúng tôi sản xuất đồng phục bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Hoa Kỳ để đảm bảo hình ảnh đẹp, chất lượng, thoải mái và độ bền cho khách hàng. Những sản phẩm của Sư Tử Vàng được đánh giá cao như là: Bộ áo liền quần, Quần áo phản quang, Quần áo chuyên dụng, Áo thun, Áo sơ mi, quần Khaki có túi hộp đựng dụng cụ.

Đồng phục thương hiệu
SƯ TỬ VÀNG

“Đồng hành cùng doanh nghiệp mang đến hình ảnh Đẳng cấp, Giá trị, Nâng tầm thương hiệu với sự hoàn hảo về độ An Toàn, Tiện Lợi, Hiệu quả, Tiết kiệm và cực kỳ Thông minh.”

CÔNG TY TNHH MAY SƯ TỬ VÀNG
81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
phone-su-tu-vang : (08) 3503.6689 – (08) 3849.3190
fax-su-tu-vang : (08) 3949.3058
Xưởng 1: 69/7 An Phú Đông, KP1, P. APĐ, Q.12
Xưởng 2: Ấp 4, xã Xuân Tâm, H. Xuân Lộc, ĐN
mail-su-tu-vang : company@sutuvang.net
website-su-tu-vang : dongphuccaocap.vn

 

Trong suốt 7 năm qua, Công ty May Sư Tử Vàng chúng tôi tự hào mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Panasonic, Toyota, BMW, Bosh, Ajnomoto, TNT…

Hỗ trợ khách hàng:
Để giúp Anh/Chị dễ dàng sở hữu được những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất trong việc quảng bá Thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ an toàn tính mạng cho người sử dụng, mang đến sự tự tin, thoải mái, tiện lợi cho nhân viên làm việc đạt năng suất cao mà không phải mất quá nhiều tiền. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí cho doanh nghiệp anh/chị, trị giá 1.000.000 đồng.

Là người có trách nhiệm, anh/Chị có muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình trở nên chuyên nghiệp với khách hàng không ? nhân viên làm việc hiệu quả hơn không?

Nếu câu trả lời là “CÓ” thì ngay bây giờ anh/Chị hãy Đăng ký để được hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí, Bởi vì chương trình “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp” của chúng tôi chỉ giới hạn cho những doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước ngày 30/09/2016.

Để biết thêm thông tin, xin gọi: (08) 3503 6689

BANG-DANG-KY-SU-TU-VANG  

Save