Đôi nét về áo thun cá sấu – Lacoste

Chiếc áo thun Lacoste ngày nay được xem là sản phẩm thời trang cho mọi tầng lớp, nhưng ít ai biết chiếc áo với biểu tượng con cá sấu quẫy đuôi bên ngực trái được ra đời từ một vận động viên tennis người Pháp- René Lacoste.

 

doinetveaothuncasau-lacoste2

 

 

Từ chiếc Áo thun Lacoste

 

Vào những năm 1920, Lacoste đã tự thiết kế kiểu áo thun ngắn tay, có cổ cho chính mình với biểu tượng con cá sấu đánh dấu hình ảnh của chính ông. Khi mặc nó đến sân quần vợt, ngay lập tức chiếc áo thun có cổ được chú ý và trở nên nổi tiếng tại xứ sở thời trang Pháp. Thương hiệu thời trang Lacoste ra đời và cho đến nay vẫn không ai có khả năng thay thế sức hút của những chiếc áo thun có cổ cao cấp và lịch lãm.

Điểm nổi bật của dòng áo thun này là thiết kế tay ngắn thoải mái, áo có cổ mang lại cảm giác lịch sự, sang trọng và phù hợp với đẳng cấp của người mặc bấy giờ là những vận động viên quần vợt hàng đầu.

 

doinetveaothuncasau-lacoste1

 

 

Đến chiếc áo thun Polo ngày nay…

 

Sự ra đời của áo thun Lacoste khởi đầu cho sự xuất hiện của dòng áo thun Polo( tên gọi của chiếc áo thun có cổ), được phổ biến từ năm 1920 và chưa bao giờ lỗi thời trong mọi thời đại.

Áo thun Polo Golden Lion

 

doinetveaothuncasau-lacoste3

 

Công ty May Sư Tử Vàng có hơn 10 năm sản xuất áo thun cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường Châu Úc, Nhật,… Để trải nghiệm chất lượng sản phẩm áo thun cao cấp của Sư Tử Vàng, vui lòng liên hệ đến hotline: (08) 3503 6689 để được Tư vấn – Thiết kế và May mẫu miễn phí

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: