DOANH NHÂN ĐỖ HỮU THANH – CEO SƯ TỬ VÀNG TẠI NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2016

Từ ngày 5 – 7/10 vừa qua, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh – CEO công ty TNHH May Sư Tử Vàng đã cùng hơn 400 doanh nhân trên cả nước tham gia Ngày hội Doanh nhân Việt Nam lần thứ XII – 2016 tại Trung tâm hội nghị Eden Plaza Đà Nẵng.
Sự kiện này được tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư phối hợp với Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh.
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016

    Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh tại Ngày hội doanh nhân Việt Nam lần thứ 12

 
Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh vinh dự là một trong 129 doanh nhân đạt được giải thưởng tôn vinh doanh nhân có thành tích tiêu biểu 2016.
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-1

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh nhận cúp và chứng nhận “Doanh nhân thành đạt 2016”

 
Trong suốt 10 năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn và bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế nhưng chính vị thuyền trưởng Đỗ Hữu Thanh đã lèo lái đưa con thuyền Sư Tử Vàng vượt qua nhiều thách thức, nỗ lực hết mình để có được thành tựu đáng ghi nhận như ngày hôm nay.
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-6

 
Công ty May Sư Tử Vàng không ngừng nghiên cứu, đầu tư và cải thiện quy trình sản xuất để cho ra những dòng sản phẩm đồng phục cao cấp, đảm bảo tính an toàn, bền và tiện dụng. Bằng chứng là Sư Tử Vàng ngày một khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành đồng phục cao cấp, tự hào trở thành đối tác uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu như: BMW, Toyota, Sony, Viettel, Panasonic, Prudential, Manulife, VNG, Trust Bank, Ajinomoto, HSBC, REX, Viettravel, Gemadept, TNT, Điện lực Phú Mỹ, Petrolimex,  FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, Unico Vina…
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-2

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh cùng các doanh nhân khác được vinh danh tại buổi lễ

 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-3

23 đại diện của miền Bắc, 14 đại diện đến từ miền Trung và 91 đại diện thuộc khu vực miền Nam được vinh danh tại sự kiện

 
Tại chương trình, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã tham gia buổi toạ đàm với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để nắm bắt cơ hội”. Và có cơ hội đặt ra một số câu hỏi với đại diện Bộ Công Thương như: “Những lợi thế của doanh nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP là gì? và Những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn của chính phủ để đầu tư công nghệ mới?”. Đây cũng là vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-4

Ông Đỗ Hữu Thanh đặt câu hỏi với đại diện Bộ công thương tại tuổi tọa đàm

 
Song song với việc được tham gia thảo luận sôi nổi với các diễn giả, ông Đỗ Hữu Thanh còn có cơ hội giao lưu với doanh nhân thành đạt trong cả nước. Đây là dịp để các doanh nhận chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, làm sao để điều hành và định hướng cho doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong tương lai..
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-5

Ông Đỗ Hữu Thanh giao lưu trao đổi kinh nghiệm với doanh nhân tại ngày hội

 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-8

Ông Đỗ Hữu Thanh cùng các doanh nhân khác tại buổi lễ

 
Ngoài ra, tại đêm Gala Dinner các doanh nhân còn có cơ hội thể hiện khả năng biểu diễn nghệ thuật của mình thông qua các tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn thời trang… Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh cũng góp vui chương trình bằng tiết mục trình diễn thời trang trong tà áo dài phong cách.
 

doanh-nhan-do-huu-thanh-ceo-su-tu-vang-tai-ngay-hoi-doanh-nhan-viet-nam-2016-7

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh cũng góp vui chương trình bằng tiết mục trình diễn thời trang

 
Cuối cùng, nhân dịp này ông và các doanh nhân khác còn có cơ hội cùng nhau tham quan, khám phá những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng ở Đà Nẵng, Bà Nà Hill và phố cổ Hội An… để kết thúc ngày hội doanh nhân nhiều ý nghĩa.

BTV Sư Tử Vàng

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: