CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG RỘN RÀNG NGÀY LÀM VIÊC SAU TẾT

Mở đầu ngày làm việc đầu năm mới Đinh Dậu là buổi gặp mặt của BGĐ với nhân viên công ty. Điều khiến mọi người thú vị nhất là ai cũng được TGĐ Đỗ Hữu Thanh trao những phong bao lì xì kèm những lời chúc Tết truyền thống. Trong mỗi phòng ban đều vang lên tiếng cười.

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet

Một bàn cúng thần tài thổ địa trong công ty cũng được chuẩn bị tươm tất kèm nén hương cho tất cả nhân viên lẫn Sếp cùng thắp nén Hương cầu xin năm mới làm ăn phát tài.

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-1

Ông Đỗ Hữu Thanh, CEO công ty May Sư Tử Vàng đã thăm và trò chuyện thân mật với từng phòng ban, đánh giá cao những thành công đặt được trong năm 2016 và triển khai các công việc quan trọng trong năm 2017, nhằm hoàn thành mục tiêu chinh phục vị trí Top 3 thế giới trong lĩnh vực may mặc đồng phục cao cấp.

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-2

Tại phòng kinh doanh, ông Đỗ Hữu Thanh đã ký 4 hợp đồng mới cho ngày khai trương đầu năm và cùng trao đổi bàn bạc với phòng kinh doanh về mục tiêu năm 2017 là phát triển dòng sản phẩm đồng phục học sinh cao cấp chống tia UV để bảo vệ các em đến trường, và mở rộng hệ thống may đo dành cho đồng phục công sở trên toàn quốc.

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-3

Trong 10 năm hình thành và phát triển, công ty May Sư Tử Vàng đã vươn lên vị trí thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Không khí ngày làm việc đầu năm Đinh Dậu 2017 sôi động và phấn khởi là sự khởi đầu tốt đẹp hứa hẹn những bước đi vững chắc, đột phá và liên tục phát triển công ty May Sư Tử Vàng.

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-4

Một số hình ảnh của công ty :

cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-4 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-5 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-6 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet--7 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-11 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-10 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-9 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-8 cong-ty-may-su-tu-vang-ron-rang-ngay-lam-viec-sau-tet-12

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: