CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG – KỲ HỌP CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2018 “ĐAM MÊ SÁNG TẠO”

Ngày 09/01/2018, công ty May Sư Tử Vàng đã tổ chức kỳ họp CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2018 tại khách sạn Vissai Sài Gòn. Ban lãnh đạo công ty đưa ra mục tiêu giử vững vị trí dẫn đầu  thị phần tại thị trường TP.HCM và tiếp tục mở rộng phát triển thị trường Asian.

Trong buổi họp những vấn đề quan trọng được lần lược triển khai như : giải pháp tăng độ bền lên đến 100 lần giặt và tối ưu tính năng sử dụng cho từng dòng đồng phục mới 2018. Kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên về kỷ năng chăm sóc khách hàng và nghiệp vụ chuyên ngành. Các quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất và đặc biệt là việc sử dụng công nghệ phần mền vào quản lý sản xuất để tiết kiệm chi phí và tăng năng xuất.

Những cải tiến trên sẻ giúp cho Sư Tử Vàng chăm sóc chu đáo cho hơn 750 Khách hàng thân thiết như : Bosch, Toyota , Ajnomoto, Diana, Sacombank, SSG,  Rex hotel, Tân Á, Hoàng Yến Group ….

Ông Đỗ Hữu Thanh – TGĐ công ty đã chia sẻ về mục tiêu Công Ty May Sư Tử Vàng phải phục vụ chu đáo thêm 30% khách hàng năm 2018. Mặc dù đứng trước một mục tiêu đầy thách thức nhưng các thành viên của Sư Tử Vàng đều thể hiện quyết tâm đạt được.

Kỳ họp đã kết thúc thành công đẹp, những định hướng chiến lược sẽ được thực thi ngay sau đó. Bằng tinh thần nhiệt huyết, bằng sự đoàn kết của tất cả các thành viên công ty May Sư Tử Vàng tự tin sẽ chinh phục mục tiêu đã đề ra, hứa hẹn một năm 2018 đầy bức phá và thành công.

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: