Áo thun đồng phục thương hiệu Sư Tử Vàng bay cùng Vietjet Air

Đây là lần thứ 2 đồng phục mang thương hiệu Sư Tử Vàng bay cùng Vietjet Air, tỏa sáng trên không trung với hình ảnh áo thun đồng phục – một phần tất yếu của hoạt động doanh nghiệp. Sự kiện này cũng chứng minh rằng “Không gì là không thể” đối với Sư Tử Vàng. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn.

ao-thun-dong-phuc-su-tu-vang-bay-cung-vietjet-air-0

Có mặt trên báo One 2…Fly và được phát hành hơn 40.000 bản, áo thun đồng phục thương hiệu Sư Tử Vàng đã đồng hành trên 100 chuyến bay nội địa, 10 chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Hơn 700 chuyến mỗi tuần.

ao-thun-dong-phuc-su-tu-vang-bay-cung-vietjet-air

Trong suốt gần 10 năm qua, Công ty May Sư Tử Vàng chúng tôi tự hào mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài như: BMW, Toyota, Sony, Viettel, Panasonic, Prudential, Manulife, VNG, Trust Bank, Ajinomoto, HSBC, REX, Viettravel, Gemadept, TNT, Điện lực Phú Mỹ, Petrolimex,  FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, Unico Vina…
Năm 2016, áo thun đồng phục thương hiệu Sư Tử Vàng đã liên tiếp tạo những dấu ấn đẹp và thuyết phục khi đồng hành cùng các sự kiện kinh tế, văn hóa xã hội với qui mô tầm quốc gia như: Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 của BNI Việt Nam, Duyên dáng doanh nhân Việt Nam, Bay cùng hãng Hàng không Vietjet air, Festival Huế

ao-thun-dong-phuc-su-tu-vang-bay-cung-vietjet-air-1

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất trong việc quảng bá Thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tạo sự tự tin, thoải mái, tiện lợi cho nhân viên làm việc có năng suất cao mà không phải mất quá nhiều tiền.

ao-thun-dong-phuc-su-tu-vang-bay-cung-vietjet-air-2

Là người có trách nhiệm, bạn có muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cũng như nhân viên làm việc hiệu quả hơn không?

Đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí, Bởi vì chương trình “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp” chỉ dành cho 20 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước ngày 31/08/2016.

 

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Hotline: (08) 3503 6689 – Email: company@sutuvang.net

BANG-DANG-KY-SU-TU-VANG

———————————————————
CÔNG TY TNHH MAY SƯ TỬ VÀNG
Địa điểm: 81 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: